Có cả xi lanh nữa ạ.Đầu kim có lỗ rỗng ở bên trong nên chứa nhiều máu.em lo máu trong lỗ kim nhiều.khi đâm vào tay sẽ lây nhiễm
Có cả xi lanh nữa ạ.Đầu kim có lỗ rỗng ở bên trong nên chứa nhiều máu.em lo máu trong lỗ kim nhiều.khi đâm vào tay sẽ lây nhiễm
Khi nào bạn bị kim tiêm đâm mà trong ống xi lanh còn máu tươi mà bị bơm vào cơ thể thì mới lo.Còn chỉ bị đâm đầu kim thôi thì không sao.Vì máu nếu có ở đầu kim sẽ rất ít,tít tắc ra môi trường sẽ khô ngay.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)