Không sao đâu bạn , thực ra với thời gian tiếp xúc ngắn và lúc đó DV ko cương cứng được thì rất ít có nguy cơ , nhưng bạn cần đợi 3 tháng sau đi xét nghiệm test anti HIV ở các bệnh viện cơ sở để chắc chắn lại.
Theo số liệu thống kê năm 2015 ở việt nam mỗi năm có tầm 2 triệu người đi xét nghiệm HIV nhưng chỉ có 12000-13000 ca nhiễm HIV mới , tức là chỉ có 0,6% số người có nguy cơ đi xét nghiệm mới dính HIV , đủ để bạn thấy HIV nguy hiểm nhưng rất khó lây.
Nhưng khuyên bạn không nên tạo thêm nguy cơ nào mới cho mình , bởi vì thông thường lây nhiễm HIV bằng con đường tình dục thì cần phải quan hệ nhiều lần trên 1 đối tượng và nhiều đối tượng , trường hợp hy hữu mới quan hệ 1 lần đã dính HIV .
Thân chào bạn và chúc bạn sức khỏe , may mắn , đừng dạy dột nữa mà chuốc lấy lo lắng nhé :) mình cũng đã có thời gian lo lắng như bạn nhưng giờ đã hết rồi !