Kết quả 1 đến 20 của 56

Chủ đề: 23 tuổi...khép lại ước mơ dang dỡ để tiếp tục sống...

Threaded View

  1. #11
    Thành viên giới hạn
    Ngày tham gia
    26-11-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    HCMC
    Bài viết
    158
    Cảm ơn
    48
    Được cảm ơn: 140 lần
    Thật ra sông tốt là quyền của mỗi người nên bạn không cần phải ước làm gì. Bạn hoàn toàn sống tiếp đc mà còn sống tốt nữa :) Bệnh thì cũng đã lỡ bệnh rồi đúng không nè nhưng mà có thuốc điều trị mà, mỗi ngày chỉ mất thêm vài giây uống thuốc thôi còn mọi thứ bt lắm.

    Cái chính là bạn bị áp lực tư tưởng, sợ chết thì ít mà sợ bị ruồng bỏ khinh khi thì nhiều. Nhưng yên tâm đi. Mọi thứ sẽ ổn. Khi điều trị bằng kháng virus arv bạn sẽ khỏe hơn, sống khỏe mạnh như bao người, khó lây nhiễm cho người khác và quan trọng hơn sẽ chẳng ai để ý bạn khác như thé nào.

    Như mình nè, 2 năm trước phát hiện bị bệnh mới 25 tuổi, CD4 có 317 ah (có vẻ không ổn) lúc đó phải uống 3 thứ thuốc: chống lao, chống nhiễm trùng, rồi arv nữa... Tưởng thế là hết... vậy mà trời ko phụ người cố gắng. 6 tháng sau cd lên trên 500, đc ngừng thuốc chống nhiễm trùng, uống hết 270 liều thuốc lao ngừng... còn uông arv. Sau 2 năm (hiện tại) CD4 đc 859. Khỏe đẹp tươi ko cần tưới.... Bạn thấy ko, trong diễn đàn mình còn nhiều người như vậy nữa... đâu phải có mình ên bạn bịnh đâu nè... Cố lên. Tụi tôi làm đc thì bạn cũng làm đc... Chúc thành công ;)
    Lần sửa cuối bởi JordanLe, ngày 14-01-2017 lúc 21:10.

  2. Có 2 người đã cảm ơn JordanLe cho bài viết bổ ích này:

    Anhsang1984 (15-01-2017),Degiocuondi (14-01-2017)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •