Kết quả 1 đến 16 của 16

Chủ đề: Bác sĩ nói như vậy có đúng không

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    17-01-2017
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    hà nội
    Bài viết
    10
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Dạ em cũng không tin đâu nhưng thời gian này em đang bị stress nên ai nói gì cũng nghĩ tới. Anh cho em hỏi 2 nốt mụn bằng đầu tăm không đau không ngứa màu hơi trắng mọc ở rãnh quy đầu sau khi em quan hệ với bạn gái có bình thường không ạ vì em thấy nó không phải dạng sùi mà giống mụn nhọt hơn ạ thế có phải sùi mào gà không anh em chỉ sợ nguy cơ cách đây 5 tuần chứ bạn gái em hoàn toàn yên tâm ạ.
    ads

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,074
    Cảm ơn
    1,955
    Được cảm ơn: 21,690 lần
    Trích dẫn Gửi bởi antoan1984 Xem bài viết
    Dạ em cũng không tin đâu nhưng thời gian này em đang bị stress nên ai nói gì cũng nghĩ tới. Anh cho em hỏi 2 nốt mụn bằng đầu tăm không đau không ngứa màu hơi trắng mọc ở rãnh quy đầu sau khi em quan hệ với bạn gái có bình thường không ạ vì em thấy nó không phải dạng sùi mà giống mụn nhọt hơn ạ thế có phải sùi mào gà không anh.
    Nếu nó bình thường thì không có gì phải lo bạn.

    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •