Trích dẫn Gửi bởi knightdeath97 Xem bài viết
Hôm qua e có quan hệ với bạn gái của em nhưng.
1. Lúc quan hệ DV của em bị tuột ra ngoài ( DV đã đeo bao ) nhưng em đã lỡ sử dụng tay trái của em, ngón thứ 4 của em bị đứt do dao cắt phải, dài tầm 0.6~ cm rộng thì bằng 1 cọng tóc bị từ 5-6 tiếng trước rồi nhưng e có tiếp xúc nhiều với nước, trước lúc quan hệ 5ph e đã rửa tay với nước r :( e đã cầm trực diện lên bao e cũng ko rõ nữa vì tối lắm cũng có thể là cách đó 1 cm hoặc đã trực diện :(. ( vết thương đó bị cắt mất miếng da nhưng e ko bóc ra mà để nó lấp lại thôi nên chỉ = 1 sợi tóc, còn nếu bóc ra thì nó = 1 thân tăm ạ ) :(
2. Tay phải của e ngón thứ 2, cổ tay trên có 1 vết cắt nhỏ hơn vết cắt tay phải có tầm 0,3~ 0,4mm, rộng thì nhỏ hơn cọng tóc 1 tý bị cũng từ 2 3 tiếng trước và mặt trước ngón tay có 1 vết tôm đâm cũng đc 1 ngày rồi, và e đã dùng tay đó kích thích AD của bạn gái.
3. Sau khi quan hệ xong, e lo lắng , có nhìn lại tay trái của e và sờ cách nó khoảng 1 cm, ko sờ trực tiếp, em sợ qá nên chỉ rửa qua nước theo nhiều từ trên xuống .
Mong bác sĩ tư vấn hộ em. :(
Bạn yên tâm,những gì bạn kể hoàn toàn không có nguy cơ.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.