Trích dẫn Gửi bởi Hoihan199x Xem bài viết
Các anh ơi về cơ bản thì e nhớ là như vậy, nhưng lúc đó e cũng khá say, chỉ sợ quên mất tình tiết nào thôi ạ, e chỉ nhớ rõ là vào đó e còn hòi giá các thứ r yêu câu cô gmd đó làm bằng tay thôi vì e cũng sợ làm bằng miệng lắm ạ. R sau đó cô như thế nào thì e đã kể ở trên r ạ, trong trường hợp nếu như cô gái đó dùng miệng ngậm vào dv e 1 lúc mà e ko nhớ thì liệu e có nguy cơ dính bệnh của e có cao ko ạ???
Trích dẫn Gửi bởi Hoihan199x Xem bài viết
Suốt từ hôm đó về mặc dù đc các a tư vấn vậy e cũng yên tâm nhưng thi thoảng lại sợ nhỡ em quên mất tình tiết nào đó nên lại lo lắng các a ạ
Bạn yên tâm,Tuanmecsedec khẳng định một lần nữa không có nguy cơ.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.