Cho dù là chỉ sống đuợc 1ngày thì cũng chẳng có gì phải sợ vì lo sợ chỉ hại thân chứ không giúp ich gì cho bản thân mình
Cho dù là chỉ sống đuợc 1ngày thì cũng chẳng có gì phải sợ vì lo sợ chỉ hại thân chứ không giúp ich gì cho bản thân mình
Bạn ơi, cứ ngồi lo lắng xem mình sống đc bao lâu thì có ích gì đâu. Có những người ko bị H mà hnay còn sống, mai đã mất rồi. Quan trọng là tinh thần và thái độ sống của mình thôi bạn ah. Sống như nào để khi mình chết sẽ ko có gì phải hối tiếc. Cứ vô tư mà cười đi!! :)))
Em cố gắng lên, hãy an uống nghỉ ngơi, và uống thuốc đúng giờ. Đừng tuyệt vọng. Hãy tìm cho mình 1 thú vui lành mạnh nào đó, vừa cải thiện sức khỏe, vừa giúp mình lạc quan hơn. Đừng để buồn bã kéo mình lại.
LÀ phúc không là họa, là họa không tránh khỏi, hạnh phúc và thành công sẽ ko đến với người không tin và tìm kiếm nó, nuôi dưỡng và vun trồng nó, ó lf điều tát yếu
Bệnh thì chữa chứ gì đâu, hãy sống để chết 1 lần. Cái gì cũng có cái giá của nó hết mà. Hồi lúc mới bị cứ tưởng mình sắp chết ko. Riết rồi thấy bình thường. Hạn chế uống rượu bia lại rồi uống nước nhiều hơn.
Bệnh tật không ai lựa chọn cho mình được bạn à. Mình cũng 24t . Nếu là bạn mình sẽ vui vì phát hiện ra sớm như thế chứ không phải trễ như mình .
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)