em lo lắng quá a tuấn ơi e biết là e hơi cứng đầu khi hỏi đi hỏi lại a nhưng e còn đi học nên tâm lý e lo lắng quá a à e học ở tỉnh em k biết đi xét nghiệm ra sao
em lo lắng quá a tuấn ơi e biết là e hơi cứng đầu khi hỏi đi hỏi lại a nhưng e còn đi học nên tâm lý e lo lắng quá a à e học ở tỉnh em k biết đi xét nghiệm ra sao
em có bênh viêm tuyến nước bọt và e đọc được bài báo này hiện e rất hoang mang
Việc nhiễm trùng sẽ để lại hậu quả là giảm tiết nước bọt. Nguyên nhân là do sự tắc nghẽn hoặc viêm ống tuyến nước bọt. Virus và các tình trạng bệnh lý khác cũng có thể làm giảm tiết nước bọt, bao gồm:
- Quai bị - một tình trạng nhiễm virus dễ lây lan, thường gặp ở trẻ em chưa được tiêm chủng
- HIV
- Virus cúm A và virus á cúm typ I và II
- Herpes
- Sỏi tuyến nước bọt
- Ống tuyến nước bọt bị tắc nghẽn do đờm nhầy
- Khối u
- Hội chứng Sjogren: là một bệnh tự miễn gây khô miệng.
- Bệnh sarcoidosis: là bệnh mà từng mảng viêm, nhiễm trùng xuất hiện trên khắp cơ thể.
- Mất nước
- Suy dinh dưỡng
- Điều trị xạ trị vùng đầu và cổ
- Vệ sinh răng miệng không sạch sẽ.
dạ e lo lắm c à mong c thông cảm cho e e buồn lắm :((
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Hôn gái mại dâm có lây sùi màu gà k a
Hôn không làm lây nhiễm HIV.
Nụ hôn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, hôn say đắm không chỉ đem lại cảm giác dễ chịu, ngọt ngào và cả sự thư giãn mà còn có thể tăng khả năng kháng bệnh, tăng bài tiết nước bọt giúp làm sạch các vi khuẩn
Mỗi người có cách riêng và chỉ có thể nói rằng hôn sâu là sự nhập cuộc say đắm của cả 2 người. Một phát hiện thú vị là nụ hôn sâu và đắm đuối sẽ giúp cho gương mặt trông trẻ hơn, rạng rỡ hơn vì não tiết ra hormon oxytocine đem lại cảm giác dễ chịu và gắn bó với nhau hơn.
Nụ hôn nồng cháy có thể đốt cháy 2 Kcalo/phút, kích hoạt quá trình trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng lên gấp đôi và vì thế nhiều người nghĩ rằng hôn có tác dụng tương tự như khi tập thể dục hay đi bộ nhanh.
Đồng thời với hôn là một quá trình trao đổi chất. Khi hôn sâu, đôi bạn tình trao và nhận 9 mg nước, 0,7 mg albumin, 1,7 mg chất béo, 0,4 mg muối và 0,1 g chất hữu cơ. Do vậy, điều cần lưu ý là hôn có thể làm lây truyền một số bệnh như bệnh cúm, bệnh mononucleose (còn được gọi là bệnh của nụ hôn), bệnh mụn giộp và cả bệnh viêm gan virus B.
Tuy nhiên, với HIV thì có khác, kể cả hôn sâu cũng không có nguy cơ bị nhiễm HIV và cho đến nay, chưa có thông báo nào về nhiễm HIV qua đường hôn nhau.
Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề hỏi tương tự đã được tư vấn :
Chủ đề: Môi bị nứt chảy máu hôn sâu có bị lây HIV ko ?
Chủ đề: Mong anh Tuấn giúp đỡ sợ nhiệm hiv khi hôn nhau
Chủ đề: Hôn có lây nhiễm hiv ?
Chủ đề: Mong các anh chị tư vấn cho e sợ lây nhiễm hiv hôn nhau
Chủ đề: Hôn sâu có làm lây nhiễm hiv không?
Chủ đề: hôn bị cắn có làm lây nhiễm hiv?
Chủ đề: Help!!! hôn sâu có bị nhiễm HIV hay giang mai ko ạ
Chủ đề: Cho em hỏi về hôn nguy cơ lây nhiễm hiv?.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)