Trích dẫn Gửi bởi Cafe Nhất Long Xem bài viết
Em chào mọi người, em xin phép hỏi thêm một vấn đề và mong được các anh tư vấn...
Hôm nay, em có vào một diễn đàn khác (không tiện nêu tên) và có một trường hợp hỏi như thế này: "Chào "Dr"... (cái này em nói tránh đi), em có quan hệ với gái mại dâm và lúc tháo bao, cô ấy có vô tình làm rơi tinh trùng của em ra ngoài và làm rớt xuống dưới chăn, em lo liệu rằng tinh trùng đó bị rớt thẳng vào dương vật hay lỗ sáo của em thì em có nguy cơ không, mà trong lúc quan hệ em có thấy tinh dịch trên thân dương vật (dương vật em vẫn còn trong bao), có lẽ nào em bị trào ngược ?".
Theo em hiểu cũng như đọc tư vấn của mọi người trên rất nhiều chủ đề thì virus khi ra ngoài môi trường thì bất hoạt luôn là một, nên chắc chắn trong trường hợp nếu dịch âm đạo có chạm vào đâu, chạm vào blah blah theo suy diễn thì chắc chắn là không có nguy cơ. Cái thứ hai là nếu như tinh trùng của người trong câu hỏi có vô tình bị rơi rớt vào dương vật hay lỗ sáo thì cũng không có nguy cơ vì bản chất tinh trùng của chính mình rớt vào thì có gì mà phải lo ?, Mà quan hệ có bcs là an toàn. Kể cả trường hợp NẾU tinh trùng đó có chẳng may trộn với dịch gì gì đấy của cô kia lúc tháo ra mà chạm vào đâu blah blah(theo suy diễn) thì cũng không có nguy cơ.
Trích lời anh Truong Xuan:"
Hay suy diễn là do lo sợ quá mức, sợ đen đủi, nhỡ không may lọ kia... Những vấn đề này không đáng phải lo lắng. Chỉ cần nhìn vào điều quan trọng nhất là khi quan hệ trực tiếp có BCS bảo vệ là bạn an toàn với HIV.".
Mọi người cho em hỏi là như trường hợp này thì không có nguy cơ có đúng không ạ ?. Em đang tìm hiểu thêm về vấn đề này nên cũng đọc nhiều diễn đàn.
P/S: Mà sao diễn đàn của mình bị lỗi à ? Em đánh máy toàn bị nhảy phím ngược lại đầu dòng. Em phải đánh ra word rồi copy vào.

Những gì bạn kể không có nguy cơ,sẵn Tuanmecsedec cũng nói cho bạn nói riêng và tất cả mọi người khi tham gia diễn đàn.

1, Nếu các bạn tin tưởng diễn đàn thì tham gia,nếu cảm thấy không tin thì đừng tham gia.

2,
Khi lên tham gia diễn đàn đặt câu hỏi và đã được tư vấn vấn thì nên tin.


+
Đối với tất cả ban quản trị chúng tôi khi điều hành một diễn đàn tư vấn hoàn toàn miễn phí,tức là không thu bất kỳ bạn và các bạn 1 đồng xu nào và chúng tôi bỏ tâm huyết ra để tư vấn giúp đỡ cho mọi người cũng là giúp cho phòng chống HIV của Việt Nam để mọi người hiểu hơn tác hại dẫn đến con đường lây nhiễm HIV và giúp cho mọi người nhìn ra hiểu rõ để không phân biệt đối xử kỳ thị với người có HIV.

+ Tôi là nick Tuanmecsedec là Admin điều hành cao nhất diễn đàn và một số Smod khi tham gia điều hành diễn đàn cũng như tư vấn điều có qua các lớp tập huấn và có bằng cấp.

+ Nên chúng tôi ở đây nói cho bạn và các bạn rõ,ban điều hành chúng tôi không rảnh mà lên đây tư vấn bừa.Các bạn nên hiểu nếu chúng tôi tư vấn bừa,không chỉ tác hại chính riêng cho bạn mà sẽ làm tác hại cho tất cả cộng đồng.

_ Ví dụ,các bạn có nguy cơ chúng tôi nói có,để các bạn còn biết lo đi xét nghiệm và phòng tránh cho người thân hoặc các bạn đã xét nghiệm an toàn thì chúng tôi nói đã an toàn.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.