Em cảm ơn anh tuấn nhiều ạ,Bạn gì đó ơi sao của mình nó mọc liền với nhau vậy? Mình có xem trên mạng thấy nó mọc có khoảng cách mà.
Em cảm ơn anh tuấn nhiều ạ,Bạn gì đó ơi sao của mình nó mọc liền với nhau vậy? Mình có xem trên mạng thấy nó mọc có khoảng cách mà.
Chủ đề nào mà Tuanmecsedec đã khẳng định lần cuối thì coi như không cần thiết tư vấn nữa.
Chủ đề này không cần thiếttư vấn nữa.Vì ban quản trị đã tư vấn rõ ràng hết rồi,để không làm loãng topichoặc ảnh hưởng thành viên khác cũng như tạo điều kiện thành viên có thời gianngồi đọc lại những gì đã được tư vấn.Vì vậy Tuanmecsedec khóa chủ đề lại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)