Thì cũng gần như nhỏ máu vào đấy ạ.Kiểu như vừa dẫm mảnh vỡ xong máu chảy tùm lum thì em dẫm ngay luôn đó chị
Thì cũng gần như nhỏ máu vào đấy ạ.Kiểu như vừa dẫm mảnh vỡ xong máu chảy tùm lum thì em dẫm ngay luôn đó chị
Bạn đừng Spam bài nữa,vì ban quản trị tư vấn cho bạn rất nhiều ngay cả bạn cũng lập rất nhiều nick rồi.Nếu bạn cảm thấy không tin thì chờ ngày đi xét nghiệm nhé.
Chủ đề: Mảnh thủy tinh dính máu của người bị hiv
Chủ đề nào mà Tuanmecsedec đã khẳng định lần cuối không có nguy cơ thì coi như không cần thiết tư vấn nữa.
Chủ đề này không cần thiết tư vấn nữa.Vì ban quản trị đã tư vấn rõ ràng hết rồi,để không làm loãng topic hoặc ảnh hưởng thành viên khác cũng như tạo điều kiện thành viên có thời gian ngồi đọc lại những gì đã được tư vấn.Vì vậy Tuanmecsedec khóa chủ đề lại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)