Trích dẫn Gửi bởi Con chim non 123 Xem bài viết
vâng ạ, vậy lúc nãy e nói là e có hỏi ngu vì e lo e nghĩ có thể bị hoảng là khi e qh mà lúc xuất tinh trong bcs có tinh trùng thì bcs đó lành lặn phải k ạ, nếu như có thủng mà mình k nhìn thấy bên ngoài bcs có dính máu kinh thì liệu máu kinh có dính qua lỗ thủng vào lỗ sáo của mình đc k ạ, e xl vì câu hỏi này nhưng do e lo e hoảng nên k nghĩ đc thấu đáo mong đc a giúp đánh giá, giải đáp giúp e với ạ, e cảm ơn a
Bạn liên tục có nhiều bài viết hỏi và đã được tư vấn rất nhiều,bạn nên tự tìm hiểu kiến thức mà đọc.Tuanmecsedec nhắc nhỡ bạn không được Spam bài nữa.Tuanmecsedec khẳng định lần cuối bạn không có nguy cơ.

Nếu bạn còn Spam bài nữa thì Tuanmecsedec sẽ khóa nick bạn 07 ngày để tự bạn tìm hiểu kiến thức.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.