Kết quả 1 đến 20 của 89

Chủ đề: Stress nặng: đeo Lens sợ tinh dịch bắn vào mắt không biết.

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi nguquathichetdi Xem bài viết
    Anh Truong Xuan thân mến! Trước khi anh khóa chủ đề này hy vọng anh hãy đọc hết topic em.
    Anh bảo diễn đàn đã tư vấn cho em nhiều rồi, bảo em không tin thì đừng hỏi.
    Xin thưa, em có bảo là em không tin chưa hả anh? Đúng, diễn đàn đã tư vấn cho em nhiều, nhưng lần này em muốn bổ sung là "em có đeo Lens" Trước đây em không hỏi nên bây giờ em hỏi lại. Cùng là một trường hợp nhưng nếu mình thay đổi vấn đề thì nó sẽ khác.
    Mọi người cứ thử đeo lens rồi lấy tay chạm vào tròng đen xem, không thốn không đau không cộm tí nào.
    Em lập đi lập lại nhiều nick chỉ vì muốn hỏi về việc em đeo lens như thế. Thay vì anh chị cứ khóa liên tiếp thì em vẫn tạo liên tiếp, chẳng phải mất thời gian sau.
    Tại sao các ac không trả lời, em chỉ cần câu trả lời là có nguy cơ hay không có nguy cơ.
    Và xin đừng ai bảo là tư vấn rồi mời đọc lại nữa ạ, trước đây em không hề đề cập đến việc em đeo Lens 24/24, không hiểu sao cứ bảo tư vấn rồi, diễn đàn thú vị thật
    Truong Xuan sẽ tư vấn cho bạn lần cuối cùng, nếu bạn vẫn cố tình không chịu hiểu thì cũng hết thuốc chữa.

    Trường hợp của bạn chỉ lo lắng suy diễn không có nguy cơ, vì tinh dịch ở dạng đặc, không phải như nước mà dễ bắn ra giọt nhỏ li ti, nếu bắn vào mắt sẽ bắn nhiều, dù bạn không cảm nhận được cũng sẽ thấy ngay, sẽ rất vướng víu khó chịu.
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    phạm nhật tiến (26-05-2017)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •