Trích dẫn Gửi bởi cuongnguyen22051989@gmail Xem bài viết
Xin anh chị tư vấn giúp e,e rất lo lắng:
Sáng nay e đi làm bằng xe máy,giữa đường có 1 a xin đi nhờ xe 1 đoạn.lúc a ta xuống xe thì tay trái đẩy rất mạnh và e cảm nhận đau nhói như kiểu đâm kim tiêm.e chỉ bị đau 1 lúc. Rồi 1 tiếng sau e sờ sau lưng ko thấy đau nữa.e có nguy cơ trong trường hợp này ko.và nếu bị kim tiem đâm sẽ bị đau có lâu ko ạ.
Trích dẫn Gửi bởi cuongnguyen22051989@gmail Xem bài viết
Dạ thưa các anh chị bqt.E rất lo sợ trường hợp này xảy ra. Lúc nào e cũng nghĩ đến việc đó. E ko thể tập trung cho công việc và mọi sinh hoạt hàng ngày.anh chị có thể cho e lời khuyên để e vững tâm hơn dc ko ạ.
Nếu người ta cầm kim tiêm cố ý đâm vào người có mà dựng người lên ngay, làm gì có chuyện chỉ nhói đau một tý, không tin bạn nhờ người đâm kim tiêm vào người bạn đúng như bạn suy diễn bạn sẽ có câu trả lời ngay. Bạn chỉ tưởng tưởng ra thôi, không có nguy cơ gì đâu.