Kết quả 1 đến 16 của 16

Chủ đề: Quan hệ có dùng bao cao su và kích dục bằng miệng và hôn sâu

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    07-06-2017
    Bài viết
    6
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    cho em hỏi là ở tuần thứ 5 hoặc 6 thì xét nghiệm HIV với giang mai hay các bệnh qua đường tình dục có chính xác không ạ
    ads

  2. #2
    Nhóm Cần Tư Vấn phạm nhật tiến's Avatar
    Ngày tham gia
    04-05-2017
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    hồ chí minh
    Bài viết
    1,759
    Cảm ơn
    32
    Được cảm ơn: 352 lần
    Trích dẫn Gửi bởi l0v3chjp Xem bài viết
    cho em hỏi là ở tuần thứ 5 hoặc 6 thì xét nghiệm HIV với giang mai hay các bệnh qua đường tình dục có chính xác không ạ
    sau 1 tháng là có thể xét nghiệm giang mai viêm gan b được rồi hiv thì không cần

  3. #3
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,206
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi l0v3chjp Xem bài viết
    cho em hỏi là ở tuần thứ 5 hoặc 6 thì xét nghiệm HIV với giang mai hay các bệnh qua đường tình dục có chính xác không ạ

    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.


    Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

    HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

    Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

    Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

    Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.


    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •