Trích dẫn Gửi bởi Tuan-nguyen Xem bài viết
Chào các anh chị trong diễn đàn. Mặc dù em đã đọc và tìm hiểu về các thông tin liên quan đến sự lây nhiễm HIV nhưng vì dạo gần đây có những triệu chứng bất thường nên em rất mong nhận được những lời tư vấn thêm từ các anh chị trong diễn đàn. Em có quan hệ với GMD tính đến thời điểm hiện tại là 1 tháng. Em có sử dụng bcs và không có oral sex hay hôn miệng gì cả. Khi xong thì em có dùng các ngón tay để kiểm tra thêm một lần nữa để chắc chắn là bao không rách (khi ép căng tinh dịch thì không bị xì ra ngoài) và đi rửa lại bằng xà phòng. Về nhà thì em bị viêm họng cả tháng và 1 điều quan trọng làm em băn khoăn đến giờ đó là mặc dù không bị sốt nhưng dạo gần đây em cứ có cảm giác ớn lạnh (trời nóng nhưng có cơn gió là thấy ớn lạnh). Em cũng tự nhủ bản thân là không sao vì các anh chị đều nói rằng quan hệ có sử dụng bcs là an toàn 100% nếu sử dụng từ đầu và không bị rách. Nhưng các thông tin khác thì nói mức xác suất bảo vệ của bcs là không tuyệt đối nên cũng làm em băn khoăn. Em rất mong các anh chị có thể tư vấn thêm giúp em là liệu em có khả năng nhiễm HIV không ạ.
Trích dẫn Gửi bởi Tuan-nguyen Xem bài viết
Em cảm ơn anh Tiến nhưng ý em là cái cảm giác ớn lạnh kia. Em tìm hiểu thì người bị HIV cũng có cảm giác ớn lạnh như vậy.
Tình dục an toàn là gì ?. Là luôn luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục với bạn tình mà mình không hiểu rõ,nhất là đối tượng hành nghề mại dâm.


Như vậy,những gì bạn kể yên tâm không có nguy cơ.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.