Trích dẫn Gửi bởi whitelist Xem bài viết
Hiện em đang gặp 1 vấn đề khiến em vô cùng lo lắng.
Ngày 17/06 vừa rồi có đi khám sức khỏe để đăng ký bảo hiểm nhân thọ tại Diag Center, nhưng đến ngày 22/06 thì họ báo hồ sơ từ chối vì dương tính HIV (em không rõ họ dùng PP gì để test) . Quá lo lắng ngày 23/06 có đi test Alere Determine cho AT tại bệnh viện Quốc Tế City, sau đó 27/06 em có đi test Ag/Ab Combo bên Hòa Hảo cũng cho kết quả AT.


Nguy cơ của em là ngày 31/03 em có đi GMD có sử dụng BCS. Từ thời gian đó trở lại đây thì lâu lâu em có đi massage oral sex thôi.


Em đang rất lo lắng không biết mình có bị HIV hay không? và em nên làm gì tiếp theo ạ. Em mong nhận được tư vấn từ các bạn sĩ.


Em cám ơn rất nhiều ạ
Bạn XN kết quả có phản ứng mà XN lại cho kết quả âm tính thì bạn yên tâm, vì phản ứng trước là giả. Trường hợp của bạn QHTD có sử dụng BCS là không có nguy cơ với HIV, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm mình không nhiễm HIV.