Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Tắm nude chung bồn với gái massage

Hybrid View

  1. #1
    Nhóm Cần Tư Vấn phạm nhật tiến's Avatar
    Ngày tham gia
    04-05-2017
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    hồ chí minh
    Bài viết
    1,759
    Cảm ơn
    32
    Được cảm ơn: 352 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Ares Xem bài viết
    Chào các anh!
    Mình có vấn đề cần các anh tham vấn. Tuần trước mình có tắm nude ( không mặc gì) chung bồn với gái massage. Khi tắm thì mình ko để dương vật chạm vào bpsd của gmx nhưng duy nhất 1 ngón tay mình thì có mân mê bên ngoài bpsd của cô ấy. Đôi khi mình thấy cô ấy có ra dịch. Trong suốt quá trình mình ko dùng tay đó chạm vào dương vật. Tắm xong thì cô ấy chỉ massage cơ thể mình, không os hay quan hệ gì vì mình cũng sợ bệnh.
    Vấn đề mình cần hỏi là tắm chung trong bồn nước, dương vật mình và bpsd của gms cùng ngập trong nước, và cô ấy có ra dịch nhưng chắc ko nhiều thì có nguy cơ nhiễm hiv không ạ?
    Mong các anh giúp mình trường hợp này. Mặc dù tham khảo qua thì hành vi này ko có nguy cơ nhưng mong nhận được trả lời của các anh thì yên tâm hơn.
    Thật tình! Vui 10 phút lo lắng cả đời.
    yên tâm đi không sao đâu
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn phạm nhật tiến cho bài viết này:

    Ares (03-07-2017)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 2 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 2 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •