Trích dẫn Gửi bởi Tranduckhang1997 Xem bài viết
Cách đây 2 tuần em có quan hệ không an toàn với cô bạn học cùng lớp cấp 3, do bạn ấy đã nghỉ học và khá là dễ dãi và gần đây e có những triệu chứng như buồn nôn, mỏi cơ, trên cánh tay có vài vết đỏ gây ngứa. Em có qua bệnh viện Bạch Mai để khám sức khỏe tổng thể và phòng khám tư nhân bên ngoài test nhanh HIV thì các bác sĩ đều bảo không sao, nhưng người em vẫn có những triệu chứng trên, vậy em liệu có nguy cơ bị nhiễm HIV k ạ, em có nên đi kiểm tra tiếp k ạ, và nếu nên đi kiểm tra thì e nên kiểm tra ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu ạ

Nếu bạn quan hệ với bạn tình mà không hiểu rõ,không sử dụng bao cao su là tình dục không an toàn.Vì vậy sau 4 tuần bạn ở Hà Nội có thể đến bệnh viện Hồng Ngọc xét nghiệm HIV Ag/Ab.

Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.