Kết quả 1 đến 12 của 12

Chủ đề: Tư vấn giúp em ạ! về sùi mào gà

Threaded View

  1. #9
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,735
    Cảm ơn
    1,952
    Được cảm ơn: 21,656 lần
    Trích dẫn Gửi bởi lctduong Xem bài viết
    Chào các cô chú, anh chị trên diễn đàn,


    Trường hợp của em thì có quan hệ với bạn gái, có mang bao cao su cách đây gần 1 năm rồi ạ (lúc trước em có đăng bài nhờ tư vấn khoảng tháng 5/2016). Hiện tượng của em bây giờ là ở đầu dương vật (cách lỗ tiểu khoảng 1 cm) có 1 mục cộm lên gần bằng nửa đầu đũa, màu đỏ xung quanh, không đau cũng không ngứa gì ạ, không có mủ, dùng tay ấn vào thì nghe hơi cộm và không đau, dùng tay banh nó ra thì vết đỏ mất. Cô chú anh chị tư vấn giúp em với ạ? Em có bị mắc bệnh xã hội nào không và có cần thiết đi khám không ạ. Em mới phát hiện hôm qua!

    Cám ơn cô chú anh chị ạ.
    Theo những gì bạn kể không phải sùi mào gà rồi,vì bạn thật sự sùi mào gà thì thời gian 1 năm rồi,bây giờ nó nở một vườn bắp cải lên rồi bạn.


    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    lctduong (06-07-2017)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •