Trích dẫn Gửi bởi Hyvong2525 Xem bài viết
Sự viêc xảy ra cách đây 2 tuần. Em có vào quán cf và được 1 cô gái os. Trong quá trình os em thấy cô ta dùng 1 túp như kem đánh răng bôi vào DV của em sau đó os. Và 1 điểm em lo ngại nữa là thấy cô ta dùng khăn lau AD rồi ngay lúc đó lau đầu DV em. Các anh cho em hỏi. Như vậy có nguy cơ với H không ạ. Em rất lo lắng. Vì cách đây vài ngày. Em có lỡ quan hệ với bạn gái. Em sợ dính H và lây cho cô bạn gái của em. Vì hôm nay là ngày thứ 15. Em có biểu hiện mệt mỏi, tức ngực, môi bị nổi mụn. Mong các anh chị tư vấn. Em cảm ơn.

Kích dục bằng miệng với HIV thì bạn yên tâm,bạn chỉ cần kiểm tra các bệnh tình dục khác thôi.

Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.