Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Tuanmecsedec khẳng định lần cuối cái đó không phải sùi mào gà.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Trích dẫn Gửi bởi daidot8888 Xem bài viết
Dạ em chào anh chị trong diễn đàn . Cảm ơn anh chị trong tgian qua đã tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho em và em đỡ lo hơn.Hôm nay là ngày thứ 39 sau lần em có tiếp xúc với GMD.Bệnh lậu thì chắc em tuyệt đối rồi vì ko có biểu hiện gì. Nhưng hôm nay e thấy cái nốt ở dương vật màu hồng sờ vào cộm cộm như ảnh em gửi. Với cả e nhìn nghiêng vs sờ vào nốt đấy thấy có ngọn như là sợi lông mới nhú. Nốt này e thấy nó có đc cả tháng rồi nhưng hnay mới thấy hình như nó to lên và sờ rõ hơn .Liệu đây có phải SMG ko anh chị. Mong anh chị giải đáp thắc mắc này của em ạ ! Em cảm ơn!



Nhìn nghiêng nốt này em soi đèn vào thì thấy có thể sợi lông mọc ở trên nốt mụn đấy ko biết như nào. Mong anh chị giúp em ạ

Chủ đề này không cần thiết tư vấn nữa.Vì ban quản trị đã tư vấn rõ ràng hết rồi,để không làm loãng topic hoặc ảnh hưởng thành viên khác cũng như tạo điều kiện thành viên có thời gian ngồi đọc lại những gì đã được tư vấn.Vì vậy Tuanmecsedec khóa chủ đề lại.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.