Trích dẫn Gửi bởi canduoctuvan1601 Xem bài viết
Chào các a chị! Vừa lúc nãy e có quan hệ đồng giới với 1 bạn quen qua mạng, tụi e có xài bcs, nhưng quan hệ 1 lúc e nghe tiếng như rách bao, em vội rút ra và kiểm tra, nhưng tối qá e ko thấy rỏ, sờ đầu bao thấy còn nguyên nên e nghĩ chưa rách và đút vô quan hệ tiếp, sau đó lại nghe tiếng như rách bao, e vội rút ra và thay bao mới, sau đó quan hệ đến khi xuất tinh, xong xui e kiểm tra thì thấy cái bao thứ 2 còn nguyên, nhưng cái bao thứ nhất bị rách 2 lỗ to bằng ngón tay út, và dương vật của e lúc về sinh thấy cái dính máu trên đầu khấc và bạn kia thì hậu môn bị chảy máu, cho e hỏi e có nguy cơ ko, e đang rất lo lắng. cám ơn các anh chị
Không biết bạn có nói nhầm không làm gì có chuyện bao cao su rách tới 2 lổ,nếu rách mà còn quan hệ thì sẽ rách toạt lớn ra luôn.

Còn vấn đề dương vật bạn dính máu sưng lên cũng có thể do bạn quan hệ lần 2 nên bị rách da dương vật chảy máu và hậu môn bạn tình chảy máu có thể cũng do quan hệ lần 2 gây ra..Vì lần 1 bạn nói quan hệ nghe tiếng rách rút liền và lổ rách chỉ bằng ngón tay thì không sao.



Chủ đề: Quan hệ đồng tính thọt vào hậu môn rút ra liền



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.