Trích dẫn Gửi bởi Song trong so hai Xem bài viết
Các anh các chị trong diễn đàn tư vấn giúp em với ạ, em lo quá không biết có sao không ạ
Chuyện là thế này, hôm qua cơ quan em có tổ chức khám sức khoẻ cho nhân viên tại một phòng khám đa khoa, em chỉ còn chờ nội soi tai mũi họng thì có một nguời gày gò đi vào phòng khám kêu đau bụng nên được đưa vào siêu âm, bác sỹ siêu âm cho nguời đó sau đó lại nội soi tai mũi họng cho em, trong lúc đi lên phòng soi tai mũi họng em thấy 2 bác sĩ nói chuyện với nhau là nguời vừa được siêu âm bị HIV.
sau khi soi vòm họng thì em có khó chịu quá nên xì mũi mạnh, thì thấy có chút máu trong nước mũi (có thể do nội soi bị chạm vào niêm mạc mũi ạ)
Trước khi nội soi tai mũi họng cho em thì bác sỹ đó đã rửa tay, dụng cụ cũng được lau bằng bông cồn rồi ạ
Vậy em có nguy cơ phơi nhiễm không ạ, em hoang mang quá

Bạn không cần lo lắng vấn đề này,Tất cả các dụng cụ y khoa khi sử dụng được khử trùng.Bạn xem chủ đề tương tự được trả lời :

Chủ đề: cho e hỏi về nguy cơ lây nhiễm khi nội soi
Chủ đề: nội sôi có lây nhiễm hiv không
Chủ đề: Lây Hiv qua dụng cụ nội soi tai-mũi-họng
Chủ đề: Em hỏi về nội soi bị chảy máu
Chủ đề: nội sôi có lây nhiễm hiv không
Chủ đề: cho e hỏi về nguy cơ lây nhiễm khi nội soi
Chủ đề: Lây HIV sau thủ thuật soi bàng quang, tán sỏi
Chủ đề: cho e hỏi về nguy cơ lây nhiễm khi nội soi
Chủ đề: tư vấn giúp e về việc lây nhiễm qua nội soi


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.