Trích dẫn Gửi bởi mongbinhan Xem bài viết
em vẫn phải hỏi anh tuấn việc này nữa, rất gấp....hôm nay em lây hộp thuốc lamzidivir của em ra xem, đọc công dụng thì chỉ thấy dành cho người bị nhiêm h từ 12 tuổi trở lên...trong hộp thuốc ko hề nói đến vấn đề phơi nhiễm, ko biết có sự nhầm lẫn nào không đây, anh trả lời giúp em xem phải em uống nhầm thuốc ko nhé. thuốc em tên đầy đủ là lamzidivir. thành phần lammivudin.150g, zidovudin, 30omg
Vấn đề của bạn thực sự được trả lời rất nhiều về thuốc này.Lamzidivir đúng là thuốc phơi nhiễm HIV cũng là một trong những thuốc điều trị cho người có HIV.

Trong điều trị cho người có HIV gọi là thuốc ARV,trong điều trị phơi nhiễm cho người có nguy cơ gọi là Pep.Thực sự bạn chỉ biết hỏi không biết tìm hiểu và hiểu những gì mọi người nói.
Mình không muốn trả lời đi trả lời lại,đây có phải là thuốc phơi nhiễm không mà bạn hỏi rất nhiều lần trong topic này.