Trích dẫn Gửi bởi khổ Xem bài viết
Chào diễn đàn,em xin lỗi đã làm phiền vào giờ này ạ,hiện tại em đang rất hoang mang lo sợ không tài nào ngủ được.Cách đây 1 tuần em có quan hệ với bạn trai,vì say quá nên trót dại.Em chỉ biết người đó nhanh lắm và không xuất tinh bên trong.Sau đó khoảng 30 tiếng em có uống thuốc phơi nhiễm trioday,đến hôm qua là 7 ngày,nhưng chồng em về đòi quan hệ,em có nói thế nào cũng không chịu sử dụng bao,và đêm qua em vẫn uống thuốc nhưng trễ 3 tiếng 35 phút.Em muốn hỏi như vậy nguy cơ phơi nhiễm của em và lây nhiễm cho chồng em có cao không ạ?Em có hỏi bác sĩ em đang theo,cũng trình bày như thế,nhưng bác sĩ chỉ trả lời chắc chồng em không sao mà em vẫn phải uống thuốc.Em thật sự muốn xét nghiệm nhanh để biết kết quả như thế nào,vì từ lúc em uống thuốc do sức khỏe yếu nên ngày nào cũng chóng mặt không đi làm được ạ.Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ,em cảm ơn

Bạn đang có nguy cơ thì phải bảo vệ cho người khác.vì vậy trong trường hợp này nếu bạn là người bị nhiễm thì vẫn có khả năng lây truyền cho chồng.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.