Kết quả 1 đến 16 của 16

Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm lo lắm mong ae chị giúp đở.

Threaded View

  1. #3
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,970 lần
    Trích dẫn Gửi bởi xinchotoiniemtin90 Xem bài viết
    Chuyện của em là vậy ngày 17/11 vừa rồi, e có quan hệ với 1 cô gái mại dâm 2 lần đều mang bcs, lần đầu cô ta mang cho em mà e để ý cái bao đó có màu đỏ có nhấp nhấp vài cái mà của e nó xìu nên lấy ra, lần thứ 2 là tự em thay bao rồi quan hệ rồi e ra lun e không biết là bao có rách hay tuột không nửa, mà cô ta đã lấy rồi, em cũng không thấy cái bao đó lun mỗi lần như vậy khoảng 3 phút.

    Về nhà đến giờ em vẫn hoang mang buồn quá tại em đi gái mại dâm lần đầu, e không biết là cái lần thứ 2 e ra lúc đó bao có bị rách hay tuột gì không, tại e không biết cảm giác bao rách hay tuột như thế nào.

    e thấy mọi người xn combo ở 4 tuần, mà thời gian này chắc em khủng hoảng mất, a chị cho em hỏi có chổ nào xn nhanh hơn và ở đâu làm ơn chỉ e với.

    E xin cảm ơn người em giờ bần thần lắm, e ở tp hồ chí minh.
    Thật sự mà nói. nếu như bạn QHTD với GMD xong mà cô ta tháo BCS cho bạn, nếu BCS rách hay tuột thì cô ta sẽ báo cho bạn biết, không dạy gì mà im đâu, lý do bạn đừng nghĩ chì có mình bạn sợ nhiễm HIV, với GMD họ cũng sợ nhiễm HIV, nếu BCS rách hay tuột cô ta cũng có nguy cơ, vì không phải cứ GMD mới là nhóm có nguy cơ nhiễm HIV mà khách làng chơi cũng là nhóm người GMD cần lư ý và bảo vệ cho chí`nh mình, Họ vì đồng tiền miếng cơm manh áo, không dạy gì mà họ tự chuốt họa vào thân.

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    stress69 (20-11-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •