Cho e hỏi hôm nay lúc ngồi trên xe bus em có bị cái thanh sắt ở ngay ghế nó cạ một đường chảy máu cho em hỏi có nguy cơ không ạ?lỡ người nhiễm bệnh cạ chảy máu trước lúc em bị thì có sao không ạ.e cảm ơn
Cho e hỏi hôm nay lúc ngồi trên xe bus em có bị cái thanh sắt ở ngay ghế nó cạ một đường chảy máu cho em hỏi có nguy cơ không ạ?lỡ người nhiễm bệnh cạ chảy máu trước lúc em bị thì có sao không ạ.e cảm ơn
Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu hay dịch đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.
Như vậy,những gì bạn kể 100% không có nguy cơ cho dù có như thế nào.Bạn xem chủ đề này,Tuanmecsedec có giải thích rõ ràng:
Chủ đề: Thời gian tồn tại tối đa của HIV trong máu ngoài môi trường
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)