Em chào các anh trong diễn đàn ! em cũng tham khảo nhiều thông tin trên diễn đàn nhưng hôm nay em xin phép hỏi anh tuấn và các anh tư vấn giùm em với ạ !!!!
Chả là chiều ngày hôm qua em có đo matxa. cô nhân viên có hỏi có dịch vụ ko. em như ma xui quỷ khiến thế nào lại gật đầu. xong em tự đeo bcs của cô ta đưa cho. lúc quan hệ bao chỉ còn 3/4 nên em dùng tay xước để chỉnh bao quan hệ tầm 10 phút thì em xuất tinh và thôi.
lúc đó em kiểm tra bằng cách đổ nước vào bao đầu bao phình ra hình tròn ko rách gì cả điều em lo nhất là lúc sáng tầm 9h sáng em có cắt móng tay và ko may cắt sâu quá vào phần thịt nên chảy máu. lúc trưa đi liên hoan và 3h em có đi matxa cho tỉnh rượu. Lúc đó vết xước của em đã ko chảy máu nhưng em có xông hơi và tắm liệu chỗ xước ở ké tay có nguy hiểm gì không ạ em lo tay em dính dịch AD của cô đó mà em ko biết. Dịch của cô ta rất nhiều em đoán là có chất bôi trơn
Lúc tháo bao em có cầm vàothân của BCS có dịch và tiếp xúc với vết xước đó ( ko chảy máu) xong rồi vệ sinh DV bằng nước
Trong lúc em Kiểm tra bao cô gái đó còn sốt sắng hơn em và em có đưa cho cô ta kiểm tra lại. nhưng em lo chỗ dịch AD tiếp xúc với vết xước của em
Chỗ đó Matxa cao cấp vé tàu nhanh là 1 triệu nên em ko biết nhân viên ở đấy có an toàn không em hối hận quá. hỏi bạn bè thì người bảo ko sao người bảo cẩn thân. tính từ thời điểm 3h30 ngày 20/11 đến giờ em vẫn còn sử dụng dc Pep. em xin anh tuấn và các anh tư vấn cho em với ạ![]()