em có qhtd vs gmd k an toàn ngày mai là tròn 28 ngày em muốn hỏi em đi chỉ xét nghiệm ở khu vực hà nội và chi phí hết bao nhiêu tiền
em có qhtd vs gmd k an toàn ngày mai là tròn 28 ngày em muốn hỏi em đi chỉ xét nghiệm ở khu vực hà nội và chi phí hết bao nhiêu tiền
Bạn ở HN đến bệnh viện Medlatec ở Phúc Xá , để xét nghiệm có HIV hay không , phí 100k cho một lần xn , bệnh viện làm nhanh và phục vụ nhiệt tình , có kết quả sau 1 tiếng .
bạn đến Bệnh viện Hồng Ngọc ý làm combo.nếu âm tính thì yên tâm
Đa Khoa Hồng Ngọc Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội,Điện thoại:04 3927 5568:
Làm việc cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)