Kết quả 1 đến 18 của 18

Chủ đề: Quan hệ có dùng bao cao su bị tuột 1/2 và kích dục bằng miệng

Threaded View

  1. #5
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,422
    Cảm ơn
    1,949
    Được cảm ơn: 21,615 lần
    Trích dẫn Gửi bởi tienthoai Xem bài viết
    Tôi quá say rượu, có quan hệ với GMD. Trong quá trình quan hệ có đeo BCS. Nhưng vấn đề là do quá nhiều rượu nên không duy trì được cương cứng. Bao cao su lúc này chỉ còn lại ở 1 nửa dương vật. Cô ấy đề nghị Bj cho tôi, tôi đi rửa và có dùng khăn lau (là khăn lau của GMD để lau rửa trước khi quan hệ).
    Cô ta có Bj cho tôi, nhưng tôi không có khả năng cương cứng nên đề nghị dừng lại. Không rửa, cứ thế mặc quần về luôn. Tôi còn nhớ là cô ta có 1 hình xăm đang lên vẩy và cô ấy đang ngồi cạy da non (tình huống này làm tôi lo nhất)

    - Sau 5 ngày tôi thấy có 1 hạch lớn mọc ở bẹn, không có dấu hiệu mọc mụn ở bất kỳ vị trí nào quanh đấy, sức khoẻ có chiều hướng đi xuống. Tôi đọc thấy hiện tượng có hạch mọc ở bẹn là dấu hiệu có nguy cơ cao. Cộng với tôi có dấu hiệu rát họng và hơi đau đầu.
    - Tôi xin tư vấn mấy vấn đề sau:
    + Tôi có thuộc nhóm có nguy cơ cao không?
    + Mọc hạch ở bẹn có phải là dấu hiệu thường thấy ở giai đoạn cửa sổ?
    + Tôi muốn đi xét nghiệm sớm thì sớm nhất là bao nhiêu thời gian, loại xét nghiệm và ở đâu(khu vực hà nội)?
    Tôi rất hoang mang. tôi có con nhỏ. Say sỉn quả đà. Tôi sợ nhất là lây bệnh cho vợ và con. Rất mong được tư vấn


    Kích dục bằng miệng với HIV thì bạn yên tâm,bạn chỉ cần kiểm tra các bệnh tình dục khác thôi.

    Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

    HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

    Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

    Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

    Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.



    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    tienthoai (17-12-2017)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •