Trích dẫn Gửi bởi LoBuoc1doi Xem bài viết
Dạ anh cho em hỏi thêm chút. Anh đang nói bạn gái kia là trường hợp 1 hay 2 vậy anh? Nếu trường hợp 1 thì em có quan hệ với cô ấy 2 lần ko bao. Em cũng ko chắc là cô ấy bị HIV ko ? Vì 1 time dài bọn em ko gặp nhau. Nếu trường hợp 2 thì em có quan hệ ko bao khoảng 5 lần và lần gần nhất là ngày 24/12 cũng là ngày cô ấy đi XN test nhanh Âm TÍNH.
Em muốn hỏi là khả năng của em khoảng bn % vậy a? Vì tới Hnay em vẫn bị sốt nhẹ khoảng 37,5d. Em có đọc nhiều bài thấy bảo có những người yếu sẽ chậm sinh kháng thể. Hoặc 4 8t âm tính mà 12t lại DT. 6 tháng AT nhưng 1 năm lại DT. Em lo quá anh ơi.
Bạn yên tâm những kết quả kia đi.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.