Trích dẫn Gửi bởi manhoilc91 Xem bài viết
Vâng e biết ạ. Nói thật với các anh kiến thức cơ bản về H với e gần như ko có. Nên e rất lo sợ ạ. Từ hôm đó đến nay cũng được 5 ngày nhưng e cảm thấy tinh thần ko ổn định. Luôn bất an,stress cao ko tập trung đc gì. Luôn cảm giác mình bị. E sợ đến lỗi phải mua thuốc uống ngay. A/c cho e hỏi cái vết xuớc nứt nẻ của e trên tay nó ko chảy máu mà e thấy vẫn rớm rớm rỉ đỏ và nước. E cho vào âm đạo ko lâu nhưng cảm thấy dịch AD chảy ra. liệu e có nguy cơ ko ạ. Và e đang uống thuôc lamvidizi đc 3 hôm từ lúc 60 tiếng khi phát hiện. Giá như e tỉnh táo hơn để ko phải lo sợ như thế này.

Tuanmecsedec đề nghị bạn đọc lại những gì mà ban quản trị đã tư vấn,nếu bạn vẫn Spam bài,khi ban quản trị tư cho bạn rõ ràng hết rồi thì chủ đề này khóa lại.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.