Trích dẫn Gửi bởi Tùng đẹp trai Xem bài viết
Chào anh Tuấn và mọi người.
Hôm nay là ngày thứ 3 em sử dụng pep phác đồ Lamzidivir
Hôm trước được sự tư vấn của anh Tuấnlaf phác đồ Lamzidivir đã cũ ( hiện tại phải uống thuốc có 3 thành phần mới đủ ). Sáng nay em lên bệnh viện Đống Đa để xin bổ sung thuốc nhưng bác sỹ có trao đổi và tư vấn với em là do là em là lần đầu tiên sử dụng thuốc phơi nhiễm nên có thể sử dụng loại phác đồ 2 trong 1 này ( Thuốc Lamzidivir ) uống ngày hai lần cách nhau 12 h. Em chọn thời điểm uống là 10 h sáng và 22h . Bác sỹ bảo đúng là giờ có thuốc 3 trong 1 nhưng kể cả thuốc Lamzidivir 2 trong 1 này, trước giờ chưa ai sử dụng đúng, đủ trong 72 giờ mà lật kèo cả. Bác sỹ khuyên em cứ uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để hạn chế phản ứng phụ.

Anh Tuấn cho em hỏi nếu chỉ sử dụng thuốc Lamzidivir không thôi thì vẫn đạt hiệu quả phải không ạ?


Ngày thuốc thứ 2 :
(2/1/2017 ) : Bụng ậm ạch, và mệt mỏi trong người, chán ăn
Uống liều buổi tối lúc 22h và đi ngủ. Ngủ không sâu giấc

Ngày thứ 3:
(3/1/2017 ) : Ngủ dậy cảm thấy hơi chóng mặt như là bị hạ đường huyết

Không thấy buồn ngủ như hôm thuốc thứ 2 nhưng đôi lúc hơi mắc ói.

Sẽ cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe sau.

Bạn có nghe hay không thì tùy bạn,khi Bộ Y Tế đã ra thông tư trong điều trị phơi nhiễm mới thì bạn có nghe hay không thì tùy bạn.

Nhưng sau này,nếu có chuyện gì thì đừng trách ban quản trị là không tư vấn hướng dẫn.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.