Kết quả 1 đến 16 của 16

Chủ đề: massage kích dục miệng

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi chaunayongbiet Xem bài viết
    Xin chào BQT, cách đây 1 tháng em có đi massage kích dục miệng, xin cho em hỏi em có thể xét nghiệm HIV và các bệnh khác được chưa ạ, và xét nghiệm thế nào ạ
    Kích dục bằng miệng không có nguy cơ với HIV vì nước bọt là môi trường kiềm Enzym làm bất hoạt virus, nhưng có nguy cơ với các bệnh tình dục khác (lậu, giang mai, mồng gà, viêm gan B…). Bạn không cần XN HIV mà chỉ cần theo dõi và XN các bệnh tình dục khác:

    - Lậu thì sau 3 -> 7 ngày có biểu hiện (tiểu đau buốt rát và chảy mủ), nếu không thấy thì yên tâm không bị.

    - Sùi mào gà thường có biểu hiện sau nguy cơ 2 tuần đến 90 ngày (người bệnh thấy xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai màu hồng tươi, đường kính khoảng từ 1-2 mm. Tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp. Thời gian sau, chúng phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay súp lơ. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ). Nếu sau 90 ngày không có biểu hiện là không bị. Sùi mào gà ở nam giới không có XN, thường chỉ khám khi có biểu hiện;

    - Giang mai và viêm gan B phải XN mới rõ, bạn XN sau nguy cơ 4 đến 12 tuần.
    ads

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    19-11-2017
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    cần thơ
    Bài viết
    38
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Dạ, mà giang mai, viêm gan test nhanh được k ạ, còn 1 tháng mà ko u nhú có phải có thể e ko có nguy cơ SMG k ạ

  3. #3
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi chaunayongbiet Xem bài viết
    Dạ, mà giang mai, viêm gan test nhanh được k ạ, còn 1 tháng mà ko u nhú có phải có thể e ko có nguy cơ SMG k ạ
    Sau nguy cơ 1 tháng mà chưa có u nhú thì nhiều khả năng bạn không bị SMG. Còn giang mai và gan B sau 1 tháng bạn XN được, bạn chỉ cần đi đăng ký XN, không cần quan tâm phương pháp gì.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •