Trích dẫn Gửi bởi Hatcat Xem bài viết
Em chào ban quản trị, chào các a c e diễn đàn. Em thì chưa quan hệ với GMD bao giờ. Cách đây 1, 2 tháng chỉ có đi massage rồi NV làm bằng miệng. Tự nhiên mấy hôm nay cơ thể em xuất hiện 1 loạt biểu hiện làm em lo mình bị nhiễm H. Là cổ họng bị đau, nhiệt miệng, dị ứng ngứa khắp người (dị ứng giờ hết rồi nhưng vẫn còn những noít phát ban đỏ dưới da, rồi xưng đau loạt hạch ở cổ, gáy, nách và háng nữa lại thêm tiêu chảy mới chết. Em lo mình bị rồi. Giờ em nên xét nghiệm thế nào và xử lý sao đây các a c ơi? Em cũng 37t rồi. Đã có vợ và 1 con. Nếu em bị thì khả năng vợ bị theo rất cao. Chỉ 1, 2 lần ham vui mà nếu bị dính ân hận ko kịp. Em thương vợ con em và thấy mình khốn nạn quá. Nếu 2vc cùng bị rồi ko biết con em sẽ ra sao, hic. Các anh chị tư vấn cho em. Em cảm ơn.

Kích dục bằng miệng với HIV thì bạn yên tâm,bạn chỉ cần kiểm tra các bệnh tình dục khác thôi.

Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.