Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Vì xét nghiệm HIV là gián tiếp tìm kháng thể,kháng thể này cơ thể tạo ra khi phát hiện vi rút(HIV) trong máu.Vì vậy xét nghiệm chưa phát hiện kháng thể tức kết quả này là âm tính.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Năm mới xin chúc anh và các bạn trong forum một năm mới an lành và tràn đầy hạnh phúc. Riêng em năm nay đón xuân với một nỗi niềm khó tả, dù lần trước xét nghiệm combo sau 4 tuần em được kết quả âm tính nhưng trong bụng vẫn thấy bất an. Stress lắm anh ạ. Bác sĩ bảo e nên xét nghiệm lại sau 2 tháng, tuy biết kiết quả lần trước cũng đã khá là an toàn nhưng sao em vẫn thấy lo. Mọi thứ cứ ngổn ngang trong bụng. Em dạo này mệt lắm, người cứ có vẻ nóng sốt mà chả rõ nguyên nhân. Chắc vì em stress nên bệnh hay vì em thực sự có bệnh. Em cũng không biêt nữa. Buồn nhưng chỉ giấu trong bụng mà không biết san sẻ với ai. Mong sao cho đến thời điểm 12 tuần để em có thể đi xét nghiệm lại. Thời gian này cứ như là tử tù chờ án tử vậy. Sợ chưa chết vì Hiv mà đã chết vì stress. Nghe thật yếu đuối nhưng thật bụng e bồn chồn không yên. Chắc ai đó trong các anh chị nếu đã từng có khoẳng khắc như em thì có thể hiểu và cảm nhận được. Lời sau cuối mong các y bác sĩ sẽ sớm tìm được thuốc trị dứt điểm căn bệnh này, mang lại tương lai mới cho mọi người. Mong những ai đang stress như em sẽ có thêm vững vàng mà sống, và mong mọi người đang chờ đến ngày xét nghiệm sẽ nhận được kết quả âm tính. Thân!