Trích dẫn Gửi bởi xui98 Xem bài viết
cho em hỏi nếu một người Nghi ngờ mình đã bị nhiểm Hiv . Ở dai đoạn đầu . thì cho em hỏi có phải chịu chứng của bệnh là sốt . phát bang...Không vậy . hay Là không có chịu chứng gì vậy . . xin được tư vấn giúp
Trích dẫn Gửi bởi xui98 Xem bài viết
z là tùy người à có người sốt có người không bị gì à. Nếu như muốn biết mình có hay không thì phải đi xét nghiệm = test nhanh à


Bạn lưu ý đây là box tư vấn về xét nghiệm,bạn không được hỏi sai mục đích của box.Nếu bài hỏi của bạn hỏi sai mục đích của box thì sẽ bị xóa hoặc chuyển về đúng box và chủ đề này sẽ bị khóa lại.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.