Chú ơi cho con hỏi trường hợp của con co phải xét nghiệm lai sau 3 thang không ah va con đã co thể quan hệ với vợ không cần bao được chưa chú tuấn
Chú ơi cho con hỏi trường hợp của con co phải xét nghiệm lai sau 3 thang không ah va con đã co thể quan hệ với vợ không cần bao được chưa chú tuấn
Bạn đã đưa cô gái đó 3 lần đi xét nghiệm như vậy âm tính và bạn cũng xét nghiệm âm tính thì Tuanmecsedec khẳng định 100% cô gái đó không nhiễm HIV,Vì vậy bạn yên tâm đi.
Còn có cần xét nghiệm nữa hay không thì bạn hỏi lại chính bản thân mình tâm lý như thế nào?.Nếu bạn có tiếp tục xét nghiệm tiếp thì Tuanmecsedec đảm bảo 100% vẫn âm tính tiếp.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)