Trích dẫn Gửi bởi Hoihannhieu Xem bài viết
Anh Tuấn và các anh chi cho e làm phiền 1 lần nữa.
Cái hình e có đăng ỡ post dưới .. là e có cho tay bị thương lũng 1 lỗ như hình vào AV của gái mại dâm .. nhưng dó lúc đó e tờ mờ ngà xĩn.. không bít là vết thương còn chãy máu không..
1/ nếu như tay e còn chãy máu thì e có thật sư có nguy cơ không ạ. Vết thương lúc đó là e đã khoanh tròn ạ. Vết thương tầm rộng 1 cm và sâu cỡ 1 cm( lũng) . Và 1 vết xướt kế bên !
2/ do hình e mới chụp cách ngày e có hành vi là đã 2 tuần rồi.. nên e sợ a chị hĩu lầm là đã khô mài nên k có nguy cơ.
Vì lúc đó tay e rất rát ..và e sợ vẫn còn chãy máu rồi cho vào AV
.....
Hiện tại bây h ngày nào e cũng bị tiêu chãy.. và nóng về chiều, trong người đôi khi nóng ran, mắt thì lờ mờ, đầu thì cãm giác choáng choáng ( luôn luôn), đàm nhớt có trào đàm ( luôn luôn) chĩ cần ho ra là có đàm !
Hiện tại e không còn nghĩ đến nguy cơ,luôn tự trấn an nhưng tại sao luôn có cãm giác bất an và có những hiện tượng trên..và e đã tuột 2 ký, từ 87 còn 85 kg
E MONG ANH CHỊ ĐỌC KỸ NHỮNG LỜI E NÓI Ạ .. VÀ CHO E 1 LẦN TƯ VẤN CUỐI CÙNG. SAU POST NÀY A TUẤN KHÓA LẠI Ạ !!
Trích dẫn Gửi bởi Hoihannhieu Xem bài viết
Chị hà ơi . Tối hum nay e có sờ vào vùng hạch bạch huyết dưới 2 mang tai.. cac 2 bên, e cãm giác nó sưng. Ấn vào không đau, nhưng có hơi chạy 1 tí.. e lo qua
1, Bạn là người trực tiếp hành vi thì phải biết rõ như thế nào.Bạn đừng hỏi và nhớ kiểu mơ hồ.Bạn trình bày thế nào hay hỏi thế nào thì ban quản trị sẽ dựa vào đó đánh giá hành vi cho bạn.

Bạn đừng hỏi và nói kiểu chữ (NẾU).Bạn hỏi sao thì ban quản trị tư vấn như vậy,khi ấy bạn bị té ghế thì ráng mà chịu nhé.Nếu tay chảy máu mà đưa vào âm đạo kích thích lâu thì dĩ nhiên là có nguy cơ rồi,vì tay bạn đang chảy máu tức là đã có cửa ngõ cho vi rút xâm nhập.


2,Mỗi hai bên hàm ai cũng có cục hạch này,bạn đừng tái mái tay chân mà cứ sờ,nắn,bóp hoài thì ắt nó sẽ sưng lên.

=> Nói tóm lại,bạn nên đọc lại những gì mà ban quản trị đã tư vấn cho bạn từ đầu đến cuối.Nếu như :


Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì chỉ còn cách cứ đi xét nghiệm vậy nhé.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.