Trích dẫn Gửi bởi Lamzidivir2018 Xem bài viết
Em có qhtd không an toàn vào chiều ngày 30/12/2017.
Sáng 31/12/2017 em có đến bệnh việ Đống Đa HN và được chỉ định uống lamzidivir . Ngày 2 lần mỗi lần 1 viên.
Em uống 30 viên đủ , mỗi ngày chỉ lệch sớm hoặc chậm 5-10 phút.
Sau khi hoàn thanh pep 21 ngày, em xét nghiệm hiv combi tại medlatec Hà Nội và kết quả âm tính.
Thứ 2 này là tròn 6 tuần sau pep. Em định làm xét nghiệm combo lần nữa vì sốt ruột ko chờ đến sau pep 8 tuần được.
Anh Tuấn và các anh chị em cho hỏi liệu 6 tuần sau pep ( tức sau nguy cơ 10 tuần ) thì em có thể làm xét nghiệm combo chưa ạ. Liệu kết quả tại thời điểm sau pep 6 tuần bằng pp combo có chính xác ko ạ ?
Sau pep 3 tuần ( tức sau nguy cơ 7 tuần thì em xét nghiệm combo ) đã âm tính rồi ạ.
Em chân thành cảm ơn anh Tuấn và các anh chị
Bạn đã dùng thuốc ức chế vi rút phải để sau 8 tuần ngưng thuốc tức sau 12 tuần có nguy cơ thì xét nghiệm mới chính xác.Bạn xét nghiệm sớm thì cũng không chính xác.


Nhưng những gì bạn kể thì kết quả cũng khả quan rồi.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.