Kết quả 1 đến 20 của 32

Chủ đề: em muốn hỏi về quan hệ đồng tính

Threaded View

  1. #13
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,064
    Cảm ơn
    1,955
    Được cảm ơn: 21,689 lần
    Trích dẫn Gửi bởi trần hảo Xem bài viết
    em năm nay 21 tuổi,có lở quan hệ với 1 người đồng tính nam là nhân viên văn phòng ,có nhà, a bảo 1 năm khám 1 lần không có bệnh gì cả.. cái vấn đề lúc đầu em chỉ quan hệ bằng miệng e có để ý là a ấy không bị trầy xước gì cả, cơ thể trắng lắm, mập mạp, e có hỏi qua a ấy có quan hệ với ai chưa, a ấy bảo là rồi, mấy lần thì a bảo là trước e có quan hệ với 1 người bạn mà lâu r, a không yêu cầu quan hệ hậu môn, một hồi sao em kích thích quá cho a vào đường hâu môn, lúc đầu khó vào vì lần đầu của e, khi vào được rồi, mà chỉ vào được 1 đoạn thôi không sâu lắm, em cũng không đau lắm vì em có dùng nước bọt của mình tha vào hm, không rát, thì a ấy nhấp vài cái chưa đến 20 s là anh ấy rút ra và bắn trên bụng e vào người e. sau khi quan hệ xong em có rửa sơ qua nhưng không kĩ ngày hôm sau em có rửa nước muối ấm, không đau không rát gì cả, sáng em chỉ bị tiêu chảy, sốt nhẹ, uống thuốc là hết. nhưng em lo quá các a các chú ạ, e sợ lắm, em phải làm gì bậy giờ. không biết với khoảng thời gian đó em có nguy cơ bị hiv không, trường hợp của e không bcs, không đau rát gì cả, khoảng 20-25s là anh ấy rút ra, e và anh ấy lúc đó chỉ nóng nhẹ thôi. em lo lắm, em cảm ơn nhiều.
    Trích dẫn Gửi bởi trần hảo Xem bài viết
    khoảng 7 cái chị ạ, 20 s thôi ạ
    Bạn cung cấp thông tin ba hồi thế này,ba hồi thế kia.Bạn điện thoại cho Tuanmecsedec thì lại nói chỉ đưa vào chút là rút ra liền.Nếu bạn cung cấp thông tin như vậy thì làm sao ban quản trị tư vấn chuẩn.

    Để phòng bệnh bạn có thể uống thuốc phơi nhiễm cho yên tâm tinh thần.


    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    trần hảo (15-03-2018)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •