Trích dẫn Gửi bởi chanoilachan Xem bài viết
Anh chị cho e hỏi một vấn đề nữa ạ, vết thương của e lúc đấy còn khá mới, chỉ cách lúc chảy máu tầm 15 đến 20p thôi ạ, còn lúc kích dục thì e chắc chắn là không chảy máu rồi ạ, vết thương lúc chảy máu thì chảy khoảng 1 2 giọt chứ ko phải rỉ ra đâu ạ, còn lúc kích dục thì tay không còn chảy máu nữa, liệu vết thương còn mới như thế thì có nguy cơ ko ạ
Trích dẫn Gửi bởi chanoilachan Xem bài viết
Và khả năng dịch âm đạo dính vào vết thương đấy cũng cao ạ, vì vết thương đấy ở ngay đầu ngón tay, chỗ xước móng rô ạ, ngay gần ngón tay e lúc cho vào âm đạo ktv massage ạ.
Trích dẫn Gửi bởi chanoilachan Xem bài viết
Vết thương đấy của e dài 1,5 mm rộng gần 1 mm không sâu lắm ạ, do e xé chỗ xước móng rô nên cũng không sâu lắm

Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì chỉ còn cách cứ đi xét nghiệm vậy nhé.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.