Trích dẫn Gửi bởi mothaibabon Xem bài viết
Em chào a/c quản trị.
Chả là em có OS không bcs với GMD nhưng đã được 3 năm. Và trong 3 năm đấy, em không có triệu chứng gì cả. Nhưng em dạo gần đây trên lưng em có nổi những chùm mụn nước. Em đã đi khám da liễu và được bác sĩ bảo là zona. Nhưng các nốt mụn này của em k đau, rát hay ngứa mà zona thì điều đầu tiên là đau. Nên em hoang mang liệu có phải đây là giai đoạn 3 của giang mai không?
Các a/c cho em hỏi nếu sau 3 năm mới phát hiện ra giang mai liệu có điều trị được không ạ?
Trích dẫn Gửi bởi mothaibabon Xem bài viết
Em vừa đi xét nghiệm nhưng mai mới có kết quả. Nên em lo lắng muốn hỏi trước nếu DT có thể điều trị được không chị?
Trích dẫn Gửi bởi mothaibabon Xem bài viết
Điều trị dứt điểm hay chỉ hạn chế tác hại thôi hả chị? Em có đọc đến giai đoạn muộn của giang mai chỉ có thể tiêm thuốc để hạn chế.
Giang mai điều trị hết bạn.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.