Trích dẫn Gửi bởi Muốn Âm tính Xem bài viết
E chào anh Tuấn và các anh chị trong diễn đàn. Em xin trình bày nguy cơ của em là. Khoảng 22h30 ngày 30/03/2018 em có cùng mấy người bạn đi massage ỏ KS Mường Thanh. Vào đó nhân viên có OS cho e 2 lần, mỗi lần khoảng 30 giây e cũng không nhớ chính xác nhưng chỉ khoảng đó thôi. Sau đó e tự dùng tay mình thủ dâm. OS cũng nhẹ nhàng thôi. Sau đó vào ngày 26/04/2018 tức là 27 ngày e có đi xét nghiệm HIV và giang mai kết quả Âm tính. hiện tại e cũng chưa thấy có biểu hiện SMG. hôm nay là 29 ngày rùi. E hoang mang lắm anh chị ạ.
Trích dẫn Gửi bởi Muốn Âm tính Xem bài viết
Em cảm ơn anh Trường Xuân. E xét nghiệm Combo AT, và xét nghiệm cả Giang mai cũng trong ngày 26/04. Vậy Giang mai đã yên tâm chưa anh. Còn SMG nữa. Ôi sao em ngu thế chứ, sao lại đi chiu vào chỗ ấy.
Bạn không cần lo lắng nữa,vì những gì bạn kể không có nguy cơ bệnh nào hết,vì vậy bạn hoàn toàn 100% yên tâm kết quả này.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.