Trích dẫn Gửi bởi Muốn Âm tính Xem bài viết
Vâng. E cảm ơn anh Trường Xuân. E rất tin các anh chị. nhưng cũng như e nói trước đó là e sẽ làm XN ở tuần 12 nữa. hy vọng mọi vc sẽ tốt. E muốn hỏi thêm là Sùi MG 8 tuần đã yên tâm chưa anh, e không có biểu hiện gì. E cũng đc bác sỹ nói nếu bị thì 8 tuần là thấy rồi.

Bạn muốn xét nghiệm hay kiểm tra gì là quyền của bạn.Vì đó là máu của bạn và tiền của bạn.Trường hợp của bạn thì ban quản trị đã tư vấn hết rồi.


Bạn nói rất tin ban quản trị mà còn nói trước là bạn phải đi xét nghiệm ?.Nếu vậy là bạn tin ở chổ nào ?.Như vậy bạn có tin gì đâu,nếu không tin thì hỏi ban quản trị làm gì,chỉ làm mất thời gian của ban quản trị chúng tôi thôi.



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.