E ngủ dạy rồi mà vẫn Bị chóng mặt a ạ. Cho e hỏi thêm là e uống các loại thuốc khác thì có mất đi tác dụng của thuốc không ac
E ngủ dạy rồi mà vẫn Bị chóng mặt a ạ. Cho e hỏi thêm là e uống các loại thuốc khác thì có mất đi tác dụng của thuốc không ac
Passs (09-05-2018)
Từ từ vài ngày cơ thể quen sẽ hết,buổi tối hạn chế ăn dầu mỡ nhiều để giảm bớt tác dụng phụ.Bạn uống thuốc khác thì cách từ 1 giờ trở đi.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)