E ngồi một mình lo lắng và chợt nghĩ gmd đến ngày đèn đỏ thì máu té lên vết thương làm lây hiv. Như thế thì có sao không ạ các anh chị
E ngồi một mình lo lắng và chợt nghĩ gmd đến ngày đèn đỏ thì máu té lên vết thương làm lây hiv. Như thế thì có sao không ạ các anh chị
Bạn yên tâm không có nguy cơ đâu,bạn lo lắng thì sau 6 tuần bạn có thể đi xét nghiệm xả Streess.
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm có thể xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
hoangthinh (12-05-2018)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)