Kết quả 1 đến 10 của 10

Chủ đề: Kim tiêm

Threaded View

  1. #7
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,645
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,643 lần
    Trích dẫn Gửi bởi saomai Xem bài viết
    Con bé nhà em 18 tháng. Hôm nay lúc đi làm về 5h chiều em phát hiện ở phía dưới mắt cá chân bên trái ( không phải ở dưới bàn chân) có một vết xước nhỏ khoảng 2mm và chảy một ít máu. Khoảng 6h em đi ra ngoài thì mới phát hiện gần nhà có một bãi trống có 2 cái xy lanh vẫn còn kim tiêm, thỉnh thoảng bọn trẻ con vẫn hay chạy ra đó. Em nhìn ko rõ lắm vì trời cũng chiều gần tối, nhưng thấy máu trong bơm tiêm có mầu sẫm. Em chỉ sợ con bé lúc chạy theo bọn trẻ con mà chạy ra đó bị kim làm cho xước chân. Em thực sự rất sợ hãi, đã hỏi anh Tuấn rồi nhưng vẫn rất sợ. Các anh chị ạ, em có phải cho bé đi uống thuốc ko ạ? Em cảm ơn các anh chị.
    Trích dẫn Gửi bởi saomai Xem bài viết
    Em vừa nhìn kỹ phía hông của bàn chân, sát bàn chân có một chấm nhỏ màu hơi đỏ giống vết kim đâm. Có khi nào kim đâm vào bàn chân rồi sượt lên mắt cá gây chảy máu ko ạ? Con bé nhỏ quá, em phát điên lên mất, ko thể chịu đựng được ấy. Có khi nào như thế ko ạ? Có cần uống thuốc ko ạ?
    Trích dẫn Gửi bởi saomai Xem bài viết
    Có khi nào kim tiêm đâm thẳng vào một vị trí rồi lại sượt qua 1 vị trí khác gây chảy máu không ạ?
    Trích dẫn Gửi bởi saomai Xem bài viết
    Em cảm ơn chị ạ. Thực sự là đến bây giờ nhìn con đang ngủ em vẫn đang run. Trong lòng rất hoang mang. Chỉ vì mình bất cẩn, không nghĩ là ở đó lại có kim tiêm. Chỗ nào cũng nguy hiểm cả.
    Bạn đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tuanmecsedec hỏi vấn đề này rồi và đã được tư vấn khẳng định 100% con bạn không có sao.




    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    saomai (06-06-2018)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •