Trích dẫn Gửi bởi lelamhung Xem bài viết
Chuyện là thế này cÁc a chị thân mến à, em thì có tính hay lo, Hôm qua em có quan hệ td đồng giới,em là người nhận em có đeo bcs cho a ấy đàng hoàng, nhưng a ấy đâm em từ phía sau lưng, nên khi xong trận,em ko thể kiểm soát và nhìn thấy bằng mắt thường! Nên ko biết trong quá trình quan hệ có bị tuột ko! Em muốn hỏi làm sao để biết là trong quá trình quan hệ để biết bao bị tuột, chẳng hạn nếu bao bị tuột thì em phẢi tự tay rút bao từ trong hậu môn ra vv, hay có dấu hiệu nào có thể nhận biết để e khỏi phải suy nghĩ ko? Em cám ơn anh chị


Bạn là người trực tiếp thực hiện hành vi thì phải biết rõ vấn đề của mình,bạn lên đây hỏi có tuột bao cao su hay không thì ở đây ai mà biết.Nếu bao cao su bị tuột dĩ nhiên thì sẽ còn nằm kẹt lại ở hậu môn của bạn rồi.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.